Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoavatly@hpu2.edu.vn

TỰ HÀO SINH VIÊN KHOA VẬT LÝ ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRUNG ƯƠNG VÀ THÀNH PHỐ

Phong trào “ Sinh viên 5 tốt”  là hoạt động thường niên do Hội sinh viên Việt Nam phát động với các tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt. Đây là môi trường để các bạn sinh viên trải nghiệm, trau đồi kiến kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và tích lũy vốn sống để tự tin lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

Năm học 2019 – 2020, sinh viên khoa Vật lý đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia phong trào, phấn đấu và nỗ lực rèn luyện, khẳng định vị thế cũng như đóng góp tích cực vào hoạt động của Hội sinh viên trường ĐHSPHN2 nói riêng và Hội sinh viên Việt Nam nói chung.

Trong số 33 sinh viên Trường ĐHSPHN2 vừa được Hội sinh viên Việt Nam tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” và Sao Tháng giêng ngày 21/12 và 5/1 vừa qua tại Đại học Thủy Lợi và Cung thể thao Quần Ngựa, khoa Vật lý vinh dự có 08 sinh viên đạt “ Sinh viên 5 tốt cấp thành phố” và 03 sinh viên được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương”.

Trong khuôn khổ của Chương trình Lễ tuyên dương, sáng ngày 5/1, các bạn sinh viên vinh dự có mặt để viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Văn miếu Quốc Tử Giám. Tối cùng ngày, các bạn sinh viên tiêu biểu của Khoa Vật lý đã tham dự Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và giải thưởng Sao Tháng giêng năm 2019.

Những sinh viên được tuyên dương đều là những bạn trẻ có hoài bão, biết hỗ trợ bạn bè cùng tiến bộ, tạo nên môi trường học tập thân thiện và đoàn kết trong môi trường giảng đường sư phạm.

Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương

  1. Khúc Thị Vân Anh, K42A Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh
  2. Hoàng Quang Huy, K42A Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh
  3. Đặng Thị Linh, K42A Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh

 Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố

  1. Khúc Thị Vân Anh, K42A Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh
  2. Hoàng Quang Huy, K42A Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh
  3. Đặng Thị Linh, K42A Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh
  4. Hoàng Thị Thanh Tâm, K42A Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh
  5. Nguyễn Huy Hoàng, K42B Sư phạm Vật lý
  6. Phạm Quốc Khánh, K43A Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh

Một số hình ảnh tiêu biểu:Tags:


Bài viết khác