Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoavatly@hpu2.edu.vn

Thông báo về Lễ Trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ

Trường ĐHSP Hà Nội 2 trân trọng kính mời các NCS và học viên cao học tốt nghiệp năm 2017 về dự Lễ  Trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ. Kế hoạch cụ thể như sau:1. Địa điểm: Hội trường lớn, Khu Hiệu bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2.

2. Thời gian:
– 14h30 ngày 29/5/2018: Các học viên và NCS tốt nghiệp có mặt để đăng ký nhận bằng; nhận bản sao bằng Thạc sĩ, bảng điểm; hoàn thiện các nghĩa vụ của người học với Trường ĐHSP Hà Nội 2 (học phí, tiền kí túc xá, trả sách thư viện, lưu luận văn…) và tập dượt nghi lễ trao bằng (Khi đi mang theo Chứng minh thư nhân dân để làm thủ tục ký nhận bằng).
– 8h30 ngày 30/5/2018: Các tân tiến sĩ, thạc sĩ và khách mời có mặt để dự Lễ tổng kết và trao bằng.
3. Chương trình Lễ Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ:
– Đón tiếp đại biểu và tân thạc sĩ, tiến sĩ
– Văn nghệ chào mừng
– Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, giới thiệu chương trình
– Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ
– Công bố QĐ khen thưởng
– Phát biểu của lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2
– Phát biểu cảm tưởng của tân tiến sĩ và đại diện tân thạc sĩ
– Xướng danh trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ theo thứ tự:
+ Xướng danh và trao bằng tiến sĩ
+ Xướng danh, trao bằng cho các thạc sĩ tốt nghiệp xuất sắc
+ Xướng danh, trao bằng cho tân thạc sĩ theo danh sách niêm yết
– Bế mạc.
4. Quy trình nhận bằng thạc sĩ:

Để đảm bảo thời gian trao bằng được diễn ra theo đúng kế hoạch, Ban tổ chức đề nghị các tân thạc sĩ nắm rõ và tuân thủ  quy trình lên nhận bằng như sau:
– Các lớp ngồi đúng vị trí đã được Ban tổ chức bố trí tại hội trường;
– Việc trao bằng được bố trí theo từng nhóm (Danh sách cấp bằng, thứ tự các nhóm nhận bằng niêm yết trước cửa Hội trường hoặc xem tại đây);
– Trước khi đến nhóm của mình, các tân thạc sĩ mặc đồng phục (do Ban tổ chức chuẩn bị), tập trung tại hành lang bên phải Hội trường (theo hướng từ cuối Hội trường nhìn lên). Khi có yêu cầu của Ban tổ chức, lần lượt theo thứ tự trong nhóm đi lên bục danh dự đứng thành một hàng ngang phía sau bàn Chủ lễ;
– Khi Ban tổ chức xướng danh, mỗi tân thạc sĩ tiến đến trước bàn Chủ lễ để được nhận bằng, một vị Chủ lễ sẽ trực tiếp trao bằng cho học viên. Học viên sau khi nhận bằng bắt tay cám ơn tất các các vị Chủ lễ rồi quay lại nối tiếp hàng cũ;
– Sau khi cả nhóm nhận bằng và chụp ảnh lưu niệm xong, các tân thạc sĩ lần lượt ra ngoài hành lang để trả lại đồng phục, sau đó quay trở về vị trí ngồi ở Hội trường tiếp tục tham dự buổi lễ. (Các tân thạc sĩ phải khẩn trương trả lại đồng phục ngay sau khi nhận bằng để Ban tổ chức bố trí giao cho những nhóm tiếp theo chuẩn bị lên nhận bằng);
– Các nhóm tân thạc sĩ theo thứ tự kế tiếp nhau chuẩn bị theo quy trình như trên
Ghi chú:
– Tân tiến sĩ, thạc sĩ không được phép mặc đồng phục ra khỏi Hội trường để chụp ảnh. Ban tổ chức đã mời người chụp ảnh lưu niệm cho các tân thạc sĩ khi lên bục danh dự nhận bằng.
– Các tân tiến sĩ, thạc sĩ chưa hoàn thành các nghĩa vụ như: học phí, thư viện (trả sách, lưu luận văn + đĩa CD), tiền kí túc xá…. và không tham gia buổi đăng ký nhận bằng vào ngày 29/5/2018 sẽ không nhận bằng tại buổi lễ ngày 30/5/2018.
– Nếu tân tiến sĩ, thạc sĩ ủy quyền cho người khác đến nhận bằng thì trong giấy ủy quyền cần phải ghi rõ họ tên, số chứng minh nhân dân của người ủy quyền và người được ủy quyền kèm theo bản gốc Giấy chứng minh nhân dân của cả hai bên. Giấy ủy quyền phải có xác nhận UNND xã phường nơi cư trú. Việc nhận bằng theo giấy ủy quyền liên hệ: Phòng Sau Đại học, Trường ĐHSP Hà Nội 2, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hòa, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, điện thoại: 02113.863.483 (tải mẫu giấy ủy quyền tại đây)
– Các Tân tiến sĩ, thạc sĩ không dự đăng ký nhận bằng vào ngày 29/5/2018 hoặc nhận bằng theo giấy ủy quyền chỉ được giải quyết sau ngày 30/5/2018 (vào giờ hành chính tại Phòng Sau đại học).
– Thông báo này thay cho giấy mời.
Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp tân tiến sĩ, thạc sĩ và các Quý vị đại biểu về dự buổi lễ Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ.


Tags:


Bài viết khác