Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoavatly@hpu2.edu.vn

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN, SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO VÀ CÓ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC TRONG CÁC CUỘC THI NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 24/5/2023, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức tuyên dương khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh/thành phố, cấp Bộ, cấp Quốc gia/Quốc tế, năm học 2022 -2023.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường đại học sư phạm Hà Nội 2 đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp Tỉnh, Thành phố, các cuộc thi cấp Quốc gia và Quốc tế. Trong đó, không thể không kể đến thành tích của thầy và trò sinh viên khoa Vật Lý. Với sự hướng dẫn tài tình của các thầy cô và sự nỗ lực, vượt khó với quyết tâm cao của các sinh viên khoa Vật lý, sinh viên Khoa Vật Lý đã mang về cho trường, cho khoa những thành tích xuất sắc trong cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV – 2022 gồm : Giải Nhì toàn đoàn, 3 giải nhì trắc nghiệm, 02 giải ba thực nghiệm và 02 giải khuyến khích bài tập. Chúc mừng các bạn SV đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh Olympic Vật lý!

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ tuyên dương, khen thưởng.

         CLBTT Khoa Vật lýTags:


Bài viết khác