Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoavatly@hpu2.edu.vn

HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM KHOA VẬT LÝ NĂM HỌC 2021-2022

          Hội thi nghiệp vụ sư phạm là một trong những hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm của Khoa Vật Lý – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Ngày 30 tháng 10 năm 2021, khoa Vật lý đã long trọng tổ chức hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp khoa với sự góp mặt của 2 đội thi cùng đông đảo sinh viên khoa Vật lý tham gia.

NVSP

Hội thi có sự tham gia của đông đảo các thầy cô cùng các bạn sinh viên.

          Đây vừa là sân chơi, vừa là cơ hội để nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, trình độ nhận thức và trang bị cho sinh viên những kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm và ý thức nghề nghiệp, tình yêu nghề của những giáo viên tương lai.

          Phát biểu khai mạc, TS.Nguyễn Huy Thảo, Trưởng khoa Vật lý cho biết: “ Kỹ năng nghiệp vụ sư phạm là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với sinh viên khoa Vật lý nói riêng và toàn thể sinh viên ngành sư phạm nói chung, vận dụng nghiệp vụ sư phạm sẽ truyền tải kiến thức chuyên môn một cách sinh động và thú vị đến người học qua đó nâng cao chất lượng dạy học. Tôi tuyên bố khai mạc Hội thi Nghiệp vụ sư phạm Khoa Vật lý năm học 2021-2022. Chúc hội thi thành công tốt đẹp!”.

          Đến với Hội thi là sự góp mặt của 2 đội lớp K44A và K44B với 2 nội dung: Dạy học và Hùng biện. Các thí sinh của 2 đội thi đã đem đến cho Hội thi không khí vui tươi, sôi động nhưng cũng không kém phần gay cấn. Sau các nội dung thi tranh tài sôi nổi, các thí sinh đến từ các đội thi đều ngang tài tài ngang sức, BGK đã đưa ra kết quả chung cuộc của Hội thi NVSP Khoa Vật lý  năm học 2021-2022 như sau:

* Phần thi Dạy học:

  1.           Giải Nhất:   Nguyễn Hữu Đại - K44A ( Dạy học Tiếng Anh )

                                     Đỗ Thị Hồng Nhung - K44B ( Dạy học Tiếng Việt )

  1.           Giải Nhì :    Nguyễn Thu Giang - K44A ( Dạy học Tiếng Anh )

                                     Lương Thị Huyền Trang - K44B ( Dạy học Tiếng Việt )

* Phần thi Hùng biện:

  1.           Giải Nhất :   Nguyễn Thu Giang - K44A
  2.           Giải Nhì :     Nguyễn Thị Thu Uyên  - K44B

NVSP-Đại

Phần thi giảng của bạn Nguyễn Hữu Đại – K44A.

NVSP-Trang

Phần thi giảng của bạn Lương Thị Huyền Trang – K44B.

         Phát biểu bế mạc Hội thi, TS. Nguyễn Huy Thảo, Trưởng khoa Vật lý đánh giá: “Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, khách quan và đầy hào hứng với những phần thi chất lượng tốt của các đội. Tôi mong muốn đội thi sẽ có những kết quả tốt nhất trong vòng thi cấp Trường. Qua cuộc thi, chúc các đồng nghiệp tương lai có thêm động lực để vững bước trên con đường sự nghệp “trồng người" đã chọn.”

          Hội thi kết thúc trong niềm vui, hân hoan của các đội thi. Đây quả thực là cơ hội tốt để sinh viên Khoa Vật lý thể hiện, đồng thời học tập, trao dồi và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm.

 

Phạm Thúy Hà – K44ATags:


Bài viết khác