Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoavatly@hpu2.edu.vn

GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU TÂN SINH VIÊN K48 KHOA VẬT LÝ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

Chương trình được tổ chức vào hồi 19h thứ 6 ngày 21/10/2022 tại hội trường D2.3 đã thu hút sự tham gia của gần 100% sinh viên của Khoa Vật lý.

Buổi gặp gỡ cũng rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách mời! Về phía Khoa, có Thầy Trưởng khoa ,TS. Nguyễn Huy Thảo; về phía Đoàn Trường, có đồng chí  Phó Bí thư Đoàn trường, ThS. Trần Trung Hiếu cùng tham gia giao lưu với tân sinh viên.

Đúng 19 giờ, chương trình được khai mạc. Sau tiết mục văn nghệ chào mừng là bài phát biểu của thầy Trưởng Khoa TS. Nguyễn Huy Thảo, thầy đã gửi gắm những lời động viên, cổ vũ đến các tân sinh viên, chúc cho các bạn K48 sẽ có được đam mê và thành công trên con đường mình đã chọn!

Tiếp nối chương trình là phần giới thiệu về Khoa Vật lý - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2.

Sau những nội dung chia sẻ về Khoa, về Trường, các bạn tân sinh viên đã gặp gỡ và giao lưu với các anh chị SV khóa 45, 46, 47.

Không dừng lại ở đó, các bạn sinh viên còn được tham gia những trò chơi vui nhộn và bổ ích do BCHLCĐ-HSV tổ chức và đón nhận những món quà bé xinh, ý nghĩa.

Tuy là buổi đầu gặp gỡ nhưng giữa Thầy, Trò và các em tân sinh viên nhưng không khí tràn đầy sự gần gũi, tin tưởng và sẻ chia. Chúc cho một năm học mới thành công trên mọi lĩnh vực tới Thầy, Trò Khoa Vật lý - HPU2 thân yêu!

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh về buổi giao lưu gặp gỡ Tân sinh viên K48 của Khoa Vật Lý nhé.Tags:


Bài viết khác