Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoavatly@hpu2.edu.vn

ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA VẬT LÝ HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 LẦN THỨ XIII

Trong không khí sôi nổi thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Được sự đồng ý của Hội sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2, Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoaVật lý; Ban Chấp hành Liên chi Hội sinh viên khoa Vật lý đã long trọng tổ chức Đại hội Liên chi Hội sinh viên Khoa Vật lý nhiệm kỳ 2020 – 2023, Đại hội diễn ra vào lúc 19h30, ngày 29/9/2020, tại Nhà A2, trường Đại Học Sư phạm Hà Nội 2, đến dự đại hội có TS. Lê Khắc Quynh – Phó bí thư Chi bộ và các đồng chí đại diện cho các liên chi hội khoa bạn và toàn bộ hội viên ưu tú của khoa.

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên khoa Vật lý nhiệm kỳ 2020 – 2023 có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết và đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020, đồng thời đánh giá quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các phong trào hành động trong thời gian qua, thảo luận và quyết định phương hướng nhiệm vụ, chương trình hành động của công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đồng thời, hiệp thương bầu ra đoàn đại biểu đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XIII nhiệm kì 2020-2023, hiệp thương thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Liên chi Hội sinh viên khoá mới có đầy đủ trí tuệ, tài năng và phẩm chất đạo đức để gánh vác trọng trách và tổ chức chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, các chương trình công tác của Liên chi Hội trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết của BCH Liên chi Hội sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020 trình Đại hội, thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đại hội đã hiệp thương thống nhất bầu ra BCH Liên chi Hội sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 05 đ/c và tin tưởng giao cho BCH khóa mới hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức và nhanh chóng đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Đồng thời đã chọn ra 07 đồng chí là đại biểu chính thức tiêu biểu cho tuổi trẻ khoa Vật lý trong công tác Hội để tham gia thảo luận và quyết định các vấn đề trong chương trình của Đại hội Đại biểu hội sinh viên trường khoá XIII.

Tại Đại hội, BCH Liên chi hội cũng đã dành những tình cảm và lời chúc mừng tới các đồng chí trong BCH Liên chi hội cũ không tiếp tục tham gia BCH liên chi hội nhiệm kì mới.

Kết quả Hội nghị thứ nhất BCH Liên chi Hội sinh viên của khoa Vật lý Đ/c Nguyễn Đăng Tuấn Việt đã trúng cứ Liên chi hội Trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Chúc mừng 05 đồng chí sau đã được tín nhiệm vào BCH LCH nhiệm kỳ mới:

1. Nguyễn Đăng Tuấn Việt  – LCH Trưởng

2. Nguyễn Đức Mạnh  – LCH Phó

3. Lê Thị Linh Chi  – Uỷ Viên BCH

4. Nguyễn Thị Ngọc Xuyến – Uỷ Viên BCH

5. Hứa Thị Tuyến – Uỷ Viên BCH

Nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều khó khăn và thách thức với các đồng chí trong BCH LCH, chúc các đồng chí có thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn cố gắng rèn luyện, học hỏi và giúp BCH LCH khẳng định vị thế của mình nhé. Đồng thời chúc cho Đại hội Đại biểu hội sinh viên trường khoá XIII thành công rực rỡ .

Sau đây là một số hình ảnh lưu niệm của Đại hội:

Hội viên ưu tú nhận bằng khen của Hội SV cấp trên

Nguyễn Đăng Tuấn Việt, K44 Sư phạm Vật lýTags:


Bài viết khác