Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoavatly@hpu2.edu.vn

NGÀY SƯ PHẠM KHOA VẬT LÝ NĂM 2021-2022

Vào hồi 08h00, ngày 31 tháng 5 năm 2022, Khoa Vật lý đã tổ chức Hội thi Ngày sư phạm Khoa Vật lý - năm học 2021-2022, theo hình thức trực tuyến qua meet.google, với 100% sinh viên và các giảng viên trong Khoa tham dự. Bất chấp khó khăn về khoảng cách, Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi và thành công, tạo hứng thú và ấn tượng tốt đẹp cho toàn bộ sinh viên và các thầy, cô giáo trong Khoa.

            Hội thi năm nay với sự tham gia của 4 đội thi đại diện cho 4 chi đoàn K45, K46, K47A và K47B, với 4 nội dung thi: Chào hỏi, Tăng tốc, Về đích. Các đội thi đã đem đến Hội thi một không khí sôi động, nhiệt huyết, sáng tạo từ các sinh viên khoa Vật Lý. Các bài thi đều rất chất lượng cả về hình thức lẫn chuyên môn.

Ở phần thi đầu tiên – Chào hỏi, mỗi đội thi sẽ chuẩn bị một video không quá 5 phút giới thiệu về khoa Vậy lý. Video mang tính sáng tạo, nội dung của video giới thiệu về đội chơi của mình, về ngày Sư phạm khoa Vật lý, Khoa, Trường…Các video đều được BGK đánh giá và chấm điểm rất cao.

          Tiếp theo chương trình – Phần thi Tăng tốc. Đến với phần thi này, các đội thi có tối đa 2 lần chọn ô chữ và nhận gợi ý, trả lời đúng được 10 điểm. Sai mất lượt, 1 đội duy nhất được trả lời tiếp. Đúng được 5 điểm. Sau câu hỏi đầu tiên mọi đội đều có quyển trả lời ô chữ từ khoá, đúng được 25 điểm, Sai mất lượt chơi trong phần này. Bằng sự xuất sắc và may mắn của mình, đội K46 đã trả lời được các câu hổi cùng với cả từ khoá qua đó giành được số điểm rất cao và vươn lên dẫn đầu.

          Trước khi đến với nội dung thi tiếp theo của các đội thi là phần thi dành cho khán giả. Ở phần thi này, khán giả sẽ tham gia trả lời các câu hỏi trên Kahoot do BTC chuẩn bị sẵn. Phần thi khán giả diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng cho tất cả các bạn sinh viên có mặt tại phòng họp. Sau khi hết các câu hỏi, BTC công bố 3 bạn có thứ tự cao nhất nhận 3 phần quà giành cho khán giả.

          Phần thi thứ 3 cũng là phần Về đích, các đội thi sẽ chuẩn bị một bài hùng biện về một vấn đề liên quan tới xã hội, giáo dục, ngề nghiệp, tương lai…Mỗi đội có tối đa 5 phút hùng biện, 3 phút cho trao đổi  và phản biện giữa các đội. Phần thi rất thành công với sự trao đổi nhiệt huyết từ phía các đội và cả các thầy, cô giảng viên trong khoa.

Và không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, BTC xin công bố KẾT QUẢ CUỘC THI như sau:

🥇 Giải nhất ( 01):  Đội thi: K46 Sư phạm vật lý.  Điểm: 89,5

🥈 Giải nhì (01):    Đội thi: K45 Sư phạm vật lý         Điểm: 56

🥉 Giải ba( 02):    Đội thi: K47B Sư phạm vật lý                       Điểm: 45,5

Đội thi: K47A Sư phạm vật lý tiếng anh         Điểm: 45

Phần thi khán giả:

  • Giải nhất: K47. Phương
  • Giải nhì: Nguyễn Hoàng Anh_K47A SPVLTA
  • Giải ba: Đào Đức Mạnh_k47B SPVL

Hội thi kết thúc lúc 10h30 cùng ngày.

Sau đây là một só hình ảnh về hội thi:

Hơn 100 người tham dự trực tuyến

Kết quả phần thi Khán giảTags:


Bài viết khác